เกี่ยวกับเรา

    บริษัทสหวัฒน์ การ์เม้นท์ เป็นโรงงานการ์เม้นท์ รับทำเสื้อยืด รับทำเสื้อโปโล ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป อาทิ เสื้อยืดคอกลม คอโปโล ชุดกีฬา เสื้อแจ็คเก็ต ชุดพละ และเครื่องแบบนักเรียนต่างๆ โดยได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ให้เป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสหกรรม (มอก.) ประเภทเครื่องแบบนักเรียน ซึ่งเป็นสิ่งการันตีถึงคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตระดับสูง ที่สหวัฒน์ดำรงเสมอมา
    บริษัทสหวัฒน์นอกจากโดดเด่นด้านการตัดเย็บแล้ว เรายังบริการงานปักและสกรีนด้วยเทคโนโลยีทันสมัยครบวงจร นอกเหนือจากลูกค้า ทั่วไปแล้ว เรายังทำเสื้อส่งให้แก่โรงงานการ์เม้นท์ หรือผู้ขายส่งทั่วไปอีกด้วย เรามีผ้าให้เลือกได้ทุกชนิด เช่น DRYTECH, TC MICRO, TK, TC LACOSTE, CVC , COTTON20 , COTTON32 เป็นต้น มีสีให้เลือกหลากหลาย และสามารถสั่งย้อมได้หากไม่มีในแคตตาล็อค
    หากต้องการทำเสื้อยืด เสื้อโปโล ลูกค้าสามารถเลือก ออกแบบทุกอย่างได้ตามต้องการ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีรูปแบบ คุณภาพตรงใจ และที่สำคัญคือ ได้ราคาถูกกว่าที่อื่น
    นอกจากนี้ เรายังยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าในการเลือกชนิดของผ้า ไปจนถึงรูปแบบของเสื้อ เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน และให้ท่านได้รับประโยชน์จากสินค้าสูงสุด ภายในงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ ทั้งนี้เราสามารถรับออร์เดอร์ได้โดยไม่เกี่ยงจำนวน ไม่ว่าจะมากหรือน้อย เรายินดีรับทำเสื้อสำหรับท่านเสมอ
    กว่า 30 ปี ที่สั่งสมประสบการณ์มา บริษัทฯได้พัฒนาศักยภาพมาโดยตลอด ใส่ใจในคุณภาพทุกชิ้นงาน ส่งสินค้ารวดเร็วตามกำหนด เราต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มั่นใจกับบริษัทฯเรา และให้ความไว้วางใจ ใช้บริการมาเสมอ
    สำหรับท่านที่ต้องการทำเสื้อนั้น เรายินดีให้คำปรึกษาทุกเมื่อ หรือ หากตัวแทนจัดจำหน่ายท่านใด สนใจร่วมงานกับสหวัฒน์ เรายินดีเสมอ ติดต่อเรา คลิกที่นี่